Tôi 56 tuoi, nữ. Tôi hay bị khô mắt. Xin hỏi dùng nhiều nước mắt nhân tạo có hại gì không và có phương pháp nào khác để mắt bớt khô? Mổi ngày tôi dùng laptop và smartphone khoảng 3 giờ. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn Tình trạng của bạn do bị rối loạn điều tiết gây khô mắt ngoài nhỏ mắt hàng ngày bằng nước mắt nhân tạo bạn nên ăn thực phẩm màu đỏ,uống dầu gấc,uống vi ta min A từng đợt từ 10 đến 20 ngáy sẽ cải thiện tôt bạn ạ. Thân mến