cháu chào bác sĩ. cho cháu hỏi mắt cháu bị cận 2 độ và loạn 1,75. cháu muốn đi mổ mắt thì có được không ạ. nếu được thì chi phí hết bao nhiêu chế độ nghỉ ngơi như thế nào và mổ xong có nhược điểm hay di chứng gì không ạ. cháu cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em, Để biết có thể mổ mắt được hay không em cần làm rất nhiều xét nghiệm. cần đo rất nhiều chi tiết, sau khi làm xong bộ xét nghiệm đó mới quyết định được là em có mổ mắt được không. Chi phí mổ mắt tùy theo phương pháp mà em muốn phẫu thuật, có 3 phương pháp, giá là 30 triệu, 60 triệu, 100 triệu. Sau mổ, em cần kiêng nhìn tivi một thời gian, tránh nhìn các ánh sáng chói, đôi khi em sẽ bị lóa mắt, và em cũng có nguy cơ bị cận lại và cũng có thể cần đeo kính lại. Thân mến