chào bác sĩ.em cận 3,5 độ, em muốn bắn tia laze hết cận đc không ạ.em nghe nói bắn vậy thì cũng dễ bị cận lại hoặc mù luôn có phải không ạ.chi phí khoảng bao nhiêu ạ.em xin cảm ơn
Trả lời:
Thẹo ban mô tả thì cần phải biết độ cận bạn có thay đổi thuong xuyên hay k? Độ cận có ổn định trong 6 tháng nay không? Nếu ko tăng thì có thể tiến hành phẫu thuật lasik. Có nhiều loại lasik tuỳ theo khả năng tài chính của bạn từ 20tr đên 60tr mổ cho hai mắt nhé