Chào bác sĩ. Cháu 17 tuổi, sáng hôm qua dậy mí mắt bên trái bị sưng. Chạm nhẹ vào thì mép mí bên dưới hơi đau. cứ để như vậy thì hết dần và đến tối là hết sưng, nhưng sáng hôm sau lại bị sưng. Vậy mắt cháu có sao không và có nên làm gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Như hình ảnh bạn cung cấp bạn bị viêm mi mắt,bạn có thể chườm lạnh tại chỗ, kèm uống thuốc kháng sinh, chống phù nề,vi ta min một đợt từ 3 đến 5 ngày tra thuốc kháng sinh hay nước muối sinh lý ngày 2 đến 3 lần Thân mến.