thưa bác sĩ..!em bị cận 5.7 độ..!bác sĩ cho em hỏi có nên đeo kính thường xuyên không.?và làm như thế nào để bảo vệ mắt không tăng độ..!thanks..!
Trả lời:
Chào bạn Khi đã bị cận nặng bạn nên đeo kính thường xuyên,để chậm tăng độ kính bạn nên có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế sử dụng máy vi tính,điện thoại...ăn nhiểu rau xanh,quả màu đỏ như gấc,cà chua,cà rốt...kết hợp uống dầu gấc,vitaminA... Thân mến