Chào bs ạ cháu năm nay 16t. không hiểu tại sao 2 ngày hôm nay mắt của cháu có cái gì cộm cộm ở trong mắt. mà cháu soi hoài k thấy gì bên trong hết. xong rồi khoảng 1h sau thì nó hết. ít giờ sau là nó bị có gì lổm cổm bên trong lại. mong bs tư vấn giúp cháu nhanh chóng ạ. 😰
Trả lời:
Theo bạn mô tả bạn có triệu chứng của tình trạng viêm kết mạc mắt, hiện tượng cộm có thể do dị vật ở kết mạc hoặc trong quá trình viêm cũng gây ra cộm xốm. Bạn cần đến kiểm tra mắt để được điều trị và lấy dị vật nếu có Thân ái