Chào bác sĩ, em có bị viêm kết mạc đợt vừa rồi. Sau khi điều trị cảm giác mắt bị khô rát. Bác sĩ có kê cho vismed và systane ultra nhỏ nhưng đã 2 tháng rồi vẫn không kết thúc. Bình thường thì nhỏ thuốc mắt em sẽ trắng ra nhưng cứ khi nào đi ngủ dậy là mắt sẽ bị đỏ, phải nhỏ thuốc mới kết thúc. Vậy không biết có phải mắt em bị rối loạn và không tiết ra nước không. Bác sĩ có thể cho em hướng điều trị tiếp theo được không ạ, em xin cảm ơn.
Trả lời:
Mắt của bạn có triệu chứng của khô mắt nặng, bạn cần đến khám ở bệnh viện mắt khoa giác mạc để có hướng điều trị tốt hơn, cần phải sử dụng nhiều loại thuốc khác tốt hơn như ức chế miễn dịch. Thân ái