tôi bị 1 bên mắt nhìn rõ còn 1 bên còn lại bị nhoè, tôi sử dụng máy tính điện thoại hay xem phim 1 chút sẽ bị tình trạng mờ mắt, nhoè và chảy nước mắt, xin hỏi tôi như vậy là bị sao bsi, cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn câu hỏi của bạn giải đáp như sau: Theo như triệu chứng bạn mô tả rất có thể bạn bị rối loạn điều tiết ở mắt, bạn nên đến cơ sở y tế để được khám thị lực ở hai mắt, kiểm tra tật khúc xạ ở mắt. Ngoài ra bác sĩ sẽ khám trên mắt có tổn thương hay không? Thân ái!