Thưa bác sĩ, mắt tôi tự nhiên lại nổi một cục thịt màu trắng lạ trên mắt. Tôi lo đó là gì vậy ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn không chụp ảnh, không mô tả vị trí, kích thước, hình ảnh, tính chất, đau hay không đau... thì quả thật bác sỹ như thầy bói xem voi, có phán gì cũng không chính xác hết á. Bạn có thể bổ sung một số thông tin như gợi ý bên trên kia không?