chào bs, mắt con bị như thế này con định mua lens để đeo ngày Tổng kết và những ngày đi chơi bình thường thì có được không ạ?
Trả lời:
Chào con Mắt con bị mất thị lực và teo nhãn cầu có phải không? Bên mắt trái có bị khô mắt không? có cảm giác được vướng trong mắt không? với mắt bị bệnh thường khô mắt hơn hoặc hay bị viêm nhiễm hơn nên nếu con đeo len sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn cho mắt đấy. Con có thể chọn giải pháp an toàn mà vẫn hiệu quả đó là sử dụng kính màu (kính đổi màu cũng được- gần như che được mắt con mà ko hạn chế việc nhìn của con, lại bảo vệ mắt con không bị bụi rơi vào