Chào bác sĩ. Trong 1 ngày gần đây thì em bị cộm ở mắt, cảm giác xót khi nhắm mắt, chảy nhiều nước mắt ở mắt trái nhưng lại không thấy có dị vật lạ. Bác sĩ cho em hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn, Rất tiếc bạn không gửi kèm hình ảnh cụ thể để bác sĩ tư vẫn cho bạn tốt hơn vì triệu chứng bạn mô tả có thể gặp trong một vài bệnh về mắt nên bạn hãy đến khám bác sĩ sớm để tìm nguyên nhân điều trị. Hiện tại bạn nên nhỏ NaCl 0.9% để rửa mắt và đeo kính khi đi ra ngoài, tránh dụi và chạm vào mắt để giữ sạch mắt nhé Thân.