bác sĩ cho hỏi mắt tôi chiều hay bị mờ nhìn không rõ đó l là triệu chứng bệnh j của mắt?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp khá ít thông tin và không nêu rõ tuổi của mình nên rất khó để xác định chính xác mờ mắt là do nguyên nhân gì bởi vấn đề này có rất nhiều nguyên nhân.Bạn hãy đi khám mắt để bác sĩ mắt xác định chính xác nhé. Hiện tại bạn có thể ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A như cà rốt, khoai lang, các loại rau có màu xanh thẫm,bí đỏ...hoặc có thể uống Vitamin A để bổ sung, ngoài ra nếu bạn tiếp xúc với màn hình vi tính nhiều,xem tivi hoặc đọc sách báo nhiều khoảng 30-60 phút hãy dừng lại một chút cho mắt nghỉ ngơi hoặc hạn chế tiếp xúc quá nhiều gây mỏi mắt... Chúc bạn sức khỏe, Thân.