Bác sĩ ơi, gần đây tôi mới phát hiện ra dưới mống mắt của mình có vệt vàng vàng hơi ngả nâu, mắt còn lại thì không. tôi hay thức đêm nhiều và bị cận 1.5 độ. Cho hỏi tôi bị làm sao hả bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình nhưng quả thật là không nhìn thấy gì cả, vì đã khó thấy khi xem gián tiếp mà bạn còn làm trắng vùng đó nữa nên BS không nhìn được, nếu là bị kết mạc vàng thì BS e ngại bị bệnh gan, hoặc hút thuốc lá quá nhiều, ở tuổi của mình thì bạn cũng nên đi khám kiểm tra tổng quát để xem chức năng gan có tốt không, và BS mắt sẽ soi mắt cho bạn xem có viêm kết mạc không, chứ với hình ảnh vậy BS không thể tư vấn rõ ràng cho bạn được. Thân mến.