Hiện giờ con cận 3độ con mún giảm độ cận thì phải làm sao ...mong bác sĩ giúp con
Trả lời:
Chào bạn. Muốn giảm độ cận thì phải luôn học hành nơi có đầy đủ ánh sáng , khoảng cách giữa sách và mắt ít nhất phải 25cm trở lên , hạn chế sử dụng điện thoại máy tính và xem nhiều ti vi , uống thêm vitamin A hoặc dầu cá để không tăng độ cận và đến 18 tuổi trở lên bạn có thể mổ cận . Thân mến.