Chào bác sĩ, mắt em có tia máu mà cuối tia máu là chấm đen vậy là bệnh gì vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là do bị giãn tĩnh mạch kết mạc một thời gian có thể sẽ hết bạn nên uống vitamin C liều cao , hàng ngày nhỏ mắt bằng dung dịch nước muối 0,9% , bạn nên thư giãn không tập trung mắt vào một việc quá lâu làm mỏi điều tiết và mạch máu , nếu kèm theo nhức mắt mờ mắt thì bạn nên đi khám chuyên khoa mắt. Thân mến.