Xin chào bác sĩ, em cháu bị đỏ mắt khoảng 1 tuần nay rồi ạ. Mà không bị cộm, không bị đau, không bị gì hết ạ. chỉ bị đỏ con ngươi mắt. hôm nay soi gương thì cháu mới để ý thấy bị như vậy. cháu muốn hỏi như vậy là hiện tượng của bệnh gì à. và cháu có cần phải đến chuyên khoa gấp không ạ. hay chỉ cần nhỏ thuốc thôi ạ. ( chỗ trắng cộm lên ở mắt ạ)
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua hình chụp cho thấy có tổn thương đẩy cũng mạc mắt lên, không giống các trường hợp viêm kết mạc thông thường, do đó bạn nên đưa em mình tới khám các bác sĩ chuyên khoa mắt sớm để được khám , xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Tránh để lâu và tự ý điều trị tại nhà vì có thể làm bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị. Thân mến!