chào bs ạ,e bị cận 6-7 i ốt,e dự định mổ thôeg gian tới,e hỏi bs tư vấn giúp e ạ,e đang rất hoang mang và hiệu quả ko,có ảnh hưởng sau này cho r ko ạ.E rất mong bs tư vấn giúp e ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và mổ mắt hiện có 2 kĩ thuật công nghệ chính, và giá thành khác nhau cũng như ưu nhược điểm, tuy nhiên BS không rõ em sẽ có ý định mổ mắt ở bệnh viện nào ( BS không rõ em đang ở tỉnh thành nào ) do BS đang công tác tại TP Hồ Chí Minh nên lời khuyen cho em nếu mổ ở trong miền nam thì em nên mổ ở BV mắt TP vì luôn cập nhật các kỹ thuật mổ và ở đây các BS sẽ tư vấn rõ ràng cho em nên chọn cách mổ nào và em sẽ quyết định, ở tuổi của em thì mổ mắt là sự lựa chọn nhiều người nên em đừng lo lắng quá. Thân mến.