Bác sỹ cho hỏi, mắt em bị viêm kết mạc dị ứng thì có thể chữa khỏi hoàn toàn không? Cảm ơn
Trả lời:
Chào em Viêm kết mac di ứng là tình trang viêm dị ứng ở kết mạc do các vât lạ kích thích giác mac mắt có thể thấy như bụi phấn hoa, các loại bụi từ cây cúc dại, da thú vật hoặc các chất tiết như nước dãi chó mèo, ..., nước hoa, mỹ phẩm, thuốc bôi ngoài da, bụi bậm & khói thuốc. Do đó muốn chữa khỏi bênh phải loai trừ được các yếu tố gây bênh ngoài viêc dùng thuốc điều trị triệu chứng phải mang kính bảo vê mắt nhỏ mắt bằng nướcmuối sinh lý khi bi bui vào mắt.. Tăng cường dinh dưỡng vitamin để tăng sức đề kháng của cơ thể không làm viêc quá lâu trên máy vi tính ,không thức khuya ... Thân mến chào em