Em năm nay 19 tuổi , mắt em dạo gần đây hay có những đốm màu trắng trước mắt, em có lên mạng thì biết được là hiện tượng ruồi bay. Thỉnh thoảng mới có và đặc biệt xuất hiện khi có ánh sáng. Hồi lâu em không có nhưng từ khi xem máy tính, điện thoại nhìu thì mắt em xuất hiện và lâu lâu nhìn từ xa cũng hơi mờ Cho em hỏi là em có bị gì nặng không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Với những vấn đề về mắt thì cần phải được thăm khám lâm sàng , đánh giá mức độ mới dám nhận định được em nhé, những tổn thương nếu không điều trị sớm có thể ảnh hưởng tới thị lực, do đó với trường hợp của em thì em nên đi khám mắt ngay để bác sĩ thăm khám sau đó mới có thể đưa ra hướng điều trị tốt cho em nhé ! Thân ái chào em !