Thưa bác sĩ , 2 tháng gần đây mắt tôi có những triệu chứng bỏng rát, chảy nước mắt, thỉnh thoảng có ngứa và đau . Tôi đã sử dụng qua 1 số thuốc nhỏ mắt nhưng vẫn k thấy đỡ . Thưa bác sĩ bệnh của tôi là bệnh gì và có nguy hiểm ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Với triệu chứng mà bạn mô tả thì có thể mắt bạn bị viêm kết mạc hoặc bệnh lý khác về mắt, tuy nhiên nếu bạn không điều trị bệnh sẽ nặng hơn và gây ảnh hưởng thị lực, với vấn đề về mắt này cần phải được thăm khám trực tiếp mới có thể đánh giá chính xác và điều trị thích hợp được do đó tốt nhất bạn nên tranh thủ đi khám mắt sớm để bác sĩ kiểm tra tìm nguyên nhân và hướng dẫn điều trị cho bạn nhé ! Thân ái chào bạn !