Chào Bác Sĩ, trên mí mắt trái em bị nổi một cục gì đó, khá nhỏ. Sờ sơ vào không cảm nhận được nhưng nếu hơi đè thì cảm thấy có cục gì đó, đè vào khá đau. Không có triệu chứng gì bên ngoài, cảm thấy hơi cộm một chút thôi khi chớp mắt. Không biết có sao không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của em khả năng đau mắt hột, tuy nhiên bác sĩ không thăm khám nên rất khó đánh giá chính xác , hiện tại em hãy mua nước muối sinh lý nhỏ mắt , có điều kiện đi khám mắt để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó mới hướng dẫn em cách điều trị hiệu quả nhất em nhé ! Thân ái chào em !