thưa bác sĩ cháu năm nay 20 tuổi vừa thực hiện mổ cận thị đến nay được 1thang nhưng mắt phải của cháu lại bị quặng cả hàng mi dưới nên mỗi lần cháu nhỏ thuốc cháu thấy rất đau ở đầu mắt phải vậy cháu xin hỏi bác sĩ là việc bị đau như thế có phải là giác Mac của cháu bi xước không ạ hay cháu Bi làm sao ạ cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Có lẽ phần lông mi phía dưới đã làm tổn thương kết mạc của em. Em nên dùng nhíp để nhổ các lông mi ở phần đầu mắt phải. Nếu sau khi nhổ, em vẫn không bớt đau thì em nên đi khám mắt để bác sĩ soi đèn kiểm tra lại cho em nhé.