Em mới ngủ dậy thì mắt có nhiều gèn và mắt đỏ lên.làm thế nào để bệnh khỏi nhanh ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em như vây có thế em bị viêm kết mạc cấp Em nên rửa mắt liên tục bằng nước muối sinh lý 0,9 % Để tăng cường sức đề kháng bằng bổ sung vitamin C thông qua ăn uống các loại nước hoa quả như cam, chanh. Hàng ngày có thể sử kháng sinh tra mắt (Tobramycine 0.3%, Chloramphenicol 0.4%) ngày nhỏ 6 lần Nếu không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa mắt để đươc khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em