Cho em hỏi mắt em bị viêm kết mạc, có khám rồi nhưng không thấy hết sau khi sử dụng thuốc. Bây giờ mắt em nhìn mờ, mỏi, cảm giác như bị cận (mắt phải nhìn mờ, mắt trái bình thường), nhìn lâu thấy khó chịu. Bác sĩ cho hỏi em có bị gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đến ngay các bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín để kiểm tra. một số bệnh nhân viêm kết mạc không điều trị tốt có thể dẫn tới nhiễm khuẩn lan rộng, thậm chí tổn thương giác mạc và ảnh hưởng tới thì giác. Bác sỹ phải quan sát trực tiếp mắt của bạn bằng dụng cụ chuyên khoa mới đánh giá được tổn thương bạn nhé