Biểu hiện của mắt hay ra nước mắt và thường xuyên mỏi,vậy xin hỏi bác sĩ tôi có sao không
Trả lời:
Chào bạn. Để đưa ra lời tư vấn tốt nhất, chúng tôi cần nhiều thông tin hơn: Bạn bao nhiêu tuổi, công việc/ ngành học, mắt có hay đỏ? có tật khúc xạ (cận thị, viễn thị...)? Trong trường hợp mắt bạn không đỏ, không đau, không ngứa thì đây là biểu hiện của tình trạng mắt làm việc nhiều. Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí: để mắt nghỉ 15-20 phút sau mỗi 2-3h làm việc, massage mắt nhẹ nhàng, ngủ đủ, hạn chế thức khuya, ăn nhiều thức ăn chứa Vitamin A-là các loại rau màu xanh đậm và các loại trái màu đỏ, vàng. Chúc bạn khỏe.