Chào Bs. Khoảng 3 Tháng nay mắt e cứ bị híp hết cả 2 bên mắt giống như là ngủ nhiều bị híp mắt vậy. Người lúc nào cũng mệt mỏi .thỉnh thoảng về chiều mặt bừng bừng như kiểu sốt vậy .đo huyết áp ,nhiệt độ lại bình thường .ăn ngủ cũng rất tốt . Cho e hỏi bs e đang bị triệu trứng của bệnh gì ạ. Cảm ơn bs nhiều.
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám chuyên khoa nội thận để làm xét nghiệm kiểm tra chức năng thận nhé.