Thưa bác sĩ ,bạn của em bị viêm kết mạc mắt ,bạn ấy uống thuốc và nhỏ mắt lúc 1h chiều .nhưng tiêm vacxin viêm gan B lúc 4h chiều .rứa có bị sao ko ạ.khoảng bao lâu mới uống thuốc lại ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi thường viêm kết mạc mắt sẽ nhỏ thuốc kháng sinh và rửa mắt, kháng sinh có thể là Levofloxacin, và tiêm vacxin viêm gan B thì thường khi cơ thể không bị nhiễm trùng, vì vậy chính xác là phải điều trị viêm kết mạc trước rồi 2 tuần sau đó hãy chích ngừa viêm gan B. Thân mến.