Bác sĩ cho em hỏi , em làm việc văn phòng hay nhìn máy tính nhiều , dạo gần đây em có cảm giác nhức mỏi mắt , đau đầu . Bác sĩ cho em hỏi là em nên dùng loại thực phẩm chức năng hay thuốc gì để tránh tình trạng này ạ
Trả lời:
Chào em> BS đã đọc câu hỏi và cách tốt nhất là tự giảm thời gian ngồi trước máy tính, ipad, điện thoại, bên cạnh đó em có thể dùng sản phẩm nước mắt nhân tạo, nhưng quan trọng nhất vẫn là phải để thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt của mình. Thân mến.