Xin hỏi bác sĩ tôi xin con bằng việc mổ bắt con. Ví sợ vết mổ không lành nên tôi ăn uống hay kiên cử. ví dụ như thịt bò, cá linh, không ăn quả có vị chua, không ăn rau sống, không ăn thức ăn có mũ....Đến nay con tôi được 3 tháng tuổi đôi khi tôi bị đau và bị ngứa ở vết mổ. Xin hỏi bs có nên kiên cử như vậy không? Có phải do thức ăn mà vết mổ bị ảnh hưởng không?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em không cần phải kiêng cử em nhé , em phải ăn nhiều đầy đủ dinh dưỡng thì vết mổ mới mau lành tốt được ! Thân ái chào em !