Đêm hôm kia trước khi đi ngủ thì e thấy mắt ngứa ngứa nên lấy tai gãi , rồi sáng hôm sau thấy như vậy!! Bây giờ thì nhức nhức mắt và rát , cũng có ít mủ chảy ra phải lấy bông gạt ra... Trong trường e nhiều kiến ba khoang nhưng k biết có phải là do ba khoang đốt không ạ!!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với trường hợp của em thì tốt nhất em nên đi khám mắt để bác sĩ kiểm tra và thăm khám trực tiếp rồi mới hướng dẫn em cách điều trị hợp lý nhất để không ảnh hưởng sức khỏe sau này em nhé ! Thân ái chào em !