Người thân của tôi năm nay 47 tuổi, là nữ giới. Bị bệnh về mắt đã nhiều năm khiến cho mắt ngứa, lông quặm vào trong, không muốn mở mắt ra. Đã đi khám ở rất nhiều nơi nhưng đều không khỏi. Bệnh viện kết luận là Viêm kết mạc nhưng điều trị đều không thể khỏi. Xin hỏi bác sĩ mẹ người thân của tôi bị bệnh gì và phải điều trị thế nào. Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện người thân của bạn bị lông quặm vào trong thì bạn nên đưa người thân đến bênh viện mắt hoặc viện mắt trung ương để được khám và điều trị , bệnh neys không tự ý điều trị được chỉ có thể tiểu phẫu thì mới khỏi được. Thân mến.