Xin chào bác sĩ, Cháu hay bị đau mắt.vậy có loại thuốc nào kháng sinh để mắt k bao giờ bị đau nựa k?nếu có thì ở đâu ạ.
Trả lời:
Chào em! - Bất kỳ loại thuốc nào đều cần được dùng theo kê đơn của bác sĩ đặc biệt là bệnh đau mắt. Lạm dụng thuốc nhỏ mắt tuy có tác dụng tức thì nhưng không có lợi lâu dài, bảo vệ đôi mắt của bạn bằng cách loại bỏ thói quen này. - Em nên tới khám chuyên khoa Mắt để được kiểm tra và tư vấn điều trị một cách tốt nhất. Chúc em sớm điều trị có kết quả tốt!