Xin chào bác sĩ, Do công việc e làm trên máy vi tính khá nhiều. 2 tuần nay e bị đau mắt và cứ nhìn máy tính một chút là đau hơn. E hạhạn chế ko nhìn 2 tuần này nhưng vẫn đau Bs có thể cho e biết tại sao và cách chữa dc ko ạ. Thanks
Trả lời:
Chào bạn, Công việc yêu cầu làm việc trên máy tính lâu như vậy bạn dễ gặp phải tình trạng khô mắt. Thế nhưng bạn đã không nhìn máy tính 2 tuần rồi mà vẫn đau, bạn nên đi khám tại viện Mắt sớm để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị cụ thể từ bác sỹ. Thân mến!