Xin chào bác sĩ, Chau muốn biết chi tiết hơn về bệnh nhược thị , và cách điều trị
Trả lời:
Chào cháu, Nhược thị là hiện tượng sự suy giảm khả năng hoạt động của các cơ quan thị giác, thị lực bị giảm sút mà không thể điều trị bằng cách chỉnh số kính. Nhược thị được phân ra thành 2 loại: nhược thị sơ phát và nhược thị thứ phát. Điều trị : - Hiệu chỉnh quang học : hiệu chỉnh bằng kính hoặc kính áp tròng - Phục hồi thị lực - Điều trị nội khoa Tốt nhất cháu nên đến bệnh viện về mắt để khám và hướng dẫn cụ thể nhé Thân mến