Thưa bác sĩ để phòng ngừa bệnh đau mắt đỏ tôi nên dùng loại nhỏ mắt nào ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Rất vui mừng vì em đã tin tưởng và gửi câu hỏi lên chương trình. Để phòng ngừa đau mắt đỏ hay các bệnh truyền nhiễm nói chung thì đầu tiên vẫn là giữ sức khỏe bằng chế độ ăn đầy đủ, nhiều rau xanh, vitamin, tập thể dục và hạn chế tiếp xúc các chất độc hại. Về thuốc nhỏ mắt thì ưu tiên là nước muối sinh lý để nhỏ khi đi ngoài đường hay các nơi công cộng em nhé. Thân ái.