Xin chào bác sĩ, Da của e khi có sự ma sát của thứ gì đó thì sẽ hiện lên một xưng đỏ hình dạng giống như lực ma sát gây ra tiếp xúc với da
Trả lời:
Chào bạn, Da là bộ phận ngoài cùng để bảo vệ cơ thể.Da gồm các tế bào mỏng và có nhiều đầu mút thần kinh.Vì vậy,bất cứ một va chạm hay chà xát mạnh đều làm cho da bị tổn thương .Bạn nên giữ da mình cẩn thận không để da tiếp xúc với môi trường quá nóng ,lạnh.Môi trường khói bụi độc hại,và không nên để da bị ma sát hoặc va đập . Thân mến !