Xin chào bác sĩ, Cháu bị cận mắt trái tầm 1 phẩy, mắt phải 1,5 liệu cháu có rèn luyện khỏi trong 2 năm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã bị cận thì khó có cách để hết cận.Chỉ là giúp thị lực không tăng số thôi bạn nhé.Bạn nên đi khám mắt và đeo kính mỗi khi học tập và làm việc để mắt k bị tăng số. Nên ăn các đồ ăn có nhiều vitamin A nuôi dưỡng mắt hoặc có thể uống 1 đợt viên mắt cá giúp sáng mắt. Thân mến !