Xin chào bác sĩ, trước khi đeo kính áp tròng, cháu vệ sinh tay sạch sẽ rồi, nhưng cháu thường để tay ướt rồi đeo kính luôn, vậy có hại k ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Tay ướt có thể chứa các vi khuẩn , lan ra vào kinh áp tròng vi thể bạn nên rữa tay thật sạch, và để khô trước khi lắp kính áp tròng để đảm bảo vệ sinh tránh nhiễm khuẩn. Thân !