Xin chào bác sĩ, Mí mắt trên của em bị đau em bẻ mí lên xem thì thấy mí mắt em bị lỡ em, lấy tăm bông thấm nước muối loãn lau thì bị dợp lên một lớp da màu trắng. Dạ vậy bác sĩ mắt em bị gì có nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
Chào em, Em đang bị viêm kết mạc mắt rồi. Em không nên tự điều trị bằng tăm bông vì sẽ càng làm tổn thương niêm mạc. Việc cần là em nên tới bác sỹ chuyên khoa mắt để được kê thuốc điều trị riêng cho vùng mắt nhé. Chúc em chóng khỏe.