Mắt em bị nháy liên tục tuy nhiên vẫn nhìn rõ ràng, mong bác sĩ tư vấn thêm ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trẳ lời câu hỏi của bạn như sau : nháy mắt liên tục có thể xảy ra trong các trường hợp sau: khi cơ thể bị mệt mỏi do mất ngủ, do căng thẳng thần kinh, thiếu máu hoặc các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, viêm giác mạc...nếu bạn vẫn nhìn rõ, không có các triệu chứng như đỏ mắt, chảy nghèn, thì có thể do bạn đang căng thẳng, hay mệt mõi, bạn không nên quá lo lắng. Bạn nên bổ sung thêm dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng tâm lý có thể giúp cải thiện triệu chứng này. Thân mến !