Xin chào bác sĩ,cho chau hoi chau nam nay 21 tuổi chau bị nhức mắt tối đi ngu nhỏ thuốc song đến sáng ra thì dử mắt rất nhiều và dạo này cứ nằm xuống là mắt bên phải lại tự nhiên chảy nước mắt là sao ak ...cảm Ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân chảy nước mắt sống chủ yếu do tắc lệ đạo gây ra. Khi lệ đạo bị nhiễm khuẩn sẽ gây viêm tắc và đau nhức. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng tổn thương ở mắt. Ban nên đến chuyên khoa Mắt để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Thân.