Chào BS Hôm qua cháu đi phát cỏ cây bằng máy , chẳng may bị mẩu cây văng vào mắt, h mắt đau và nhức. Mắt bây giờ nhìn mờ mờ. Liệu mắt có tự khỏi mờ đc không ạ, và thuốc nhức mắt ạ. Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Hiện giờ mắt của em chắc chắc là bị viêm kết mạc có khả năng ảnh hưởng đến giác mạc, cũng mạc nên mới có triệu chứng nhìn mờ, thêm nữa khi bị em sẽ dùng tay dụi mắt nhiều nên tổn thương càng nặng hơn, em cần đi khám BS chuyen khoa mắt để soi mắt và cho thuốc kháng sinh kháng viêm uống ngay. Thân mến.