Chào bác sĩ!! Cách đây 2 tuần cháu thấy mỏi mắt, đi khám bác sĩ cho cháu nhỏ chai eyecool!! Cháu nhỏ 2 ngày thấh đỡ nên ko nhỏ nữa!! Sang tối hôm sau khi chạy xe cháu bị con gì bay vào mắt là mắt rát khó chịu, đi khám bác sĩ cho cháu nhỏ chai oxciu!! Cháu nhỏ đến hôm qua 6 ngày nhưng mắt vẫn còn khó chịu!! Cháu thấy vậy nên hôm nay cháu nhỏ chai eyecool lại!! Giờ mắt cháu vẫn còn cảm giác khó chịu!! Cháu phải làm sao bác sĩ ơi!!
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của cháu thì hiện tại cháu chỉ cần nhỏ eyecool thêm vài ngày nữa cháu nhé có thể sẽ giảm dần , còn oxiu là kháng sinh nên cháu nhỏ như vậy cũng được rồi , tuy nhiên cháu cũng hãy luôn xem tình trạng thị lực của mình cũng như mắt có đau hay đỏ nhiều hơn thì nên đi khám lại để bác sĩ kiểm tra đánh giá trực tiếp mới tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !