Glaucom tuyệt đối là thế nào? Sau khi khám mắt về, thấy đồng tử giãn lớn hết cỡ thì bị mù không chữa được phải không? Đục thuỷ tinh thể đến mức thị lực 2 mắt bằng 0 thì còn hy vọng gì không,bac sĩ vẫn cho nhỏ mắt bằng thuốc Azopt(brinzolamide 1%) và dặn hết thuốc thì mua tiếp mà nhỏ mắt.Vậy bị cườm nứớc, nhãn áp tăng (tuyệt đối) còn đục thuỷ tinh thể rất nặng sau Khi suy kiệt thì có hy vọng gì không hay sẽ phải múc mắt?
Trả lời:
Chào bạn Ban đi khám mắt về đồng tử dãn là do bác sĩ nhỏ thuốc dãn đồng tử để soi khám đáy mắt Tình trang mắt của ban tiên lượng và điều trị cu thể ra sao thì ban phải đến chuyên khoa mắt để khám và tư vấn nhé Thân mến