Xin chào bác sĩ, hạt màu đỏ . Ko đau . Uống bình thường. Thỉnh thoản có đàm
Trả lời:
Chào bạn ! Xin bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn, không rõ là bạn ho khạc ra đàm màu đỏ, hay khạc ra máu, có các triệu chứng khác như chán ăn, sụt cân, sốt về chiều hay không, trước giờ bạn có bị bệnh lý nào khác không như rối loạn đông máu, lao phổi hay không. Nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đi đến các cơ sở y tế khám và làm thêm các xét nghiệm từ đó có hướng chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiếu sức khỏe!