Xin chào bác sĩ,e bị khô mắt e muốn uống thuốc để giảm tình trạng khô mắt thì e nên dùng loại nào ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân khô mắt là gì đã. Nếu do học tập hay ngồi máy tính nhiều thì cần phải điều chỉnh thói quen trước đã. Sau đó thì nên ưu tiên cho các loại thực phẩm và trái cây tốt cho mắt, thường là các loại có màu đỏ sẽ tốt cho mắt. Cuối cùng thì mới dùng thuốc. Bạn nên dùng các loại Vitamin A, các viên dầu cá rất tốt cho mắt.