Mỗi ngày cháu đều dùng nước muối sinh lý loại rửa mắt mũi để nhỏ mắt , chứ 15 ngày cháu mua chai mới. Cháu dùng sau khi ngủ dậy , trước khi đi ngủ và sau khi đi ra ngoài đường về, ra đường cháu có đeo kính râm nhưng bụi vẫn bay vào mắt, cháu cận 1 độ nhưng k đeo kính vì nhìn gần thấy bình thường , khi đi học nhìn xa cháu mới đeo kinh. Xin hỏi cháu nhỏ mắt thường xuyên như vậy có ảnh hưởng xấu gì tới mắt không ạ ?
Trả lời:
Chào cháu ! Nước muối sinh lý cháu có thể dùng bình thường và thường xuyên được cháu nhé , tuy nhiên cháu phải giữ chai thuốc sạch sẽ để vô trùng là được ! Thân ái chào cháu !