Dạo này nhìn vào màn hình điện thoại xong có cảm giác bị loé khó chịu, giống như sau khi bị ánh sáng mạnh chiếu vào mắt nhưng điện thoại cháu để chỉ có 30-50%. Cơ thể dạo này cũng đôi lú mệt mỏi.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với triệu chứng em mô tả có khả năng em bị suy nhược cơ thể , em nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng , ngủ đủ giấc , hạn chế thức khuya và sử dụng máy tính cũng như điện thoại , hạn chế chơi game mà hãy siêng tập thể thao em nhé ! Chúc em mau khỏe ! Thân ái chào em !