Xin chào bác sĩ, e năm nay 21 tuổi...mắt e trước đây có cận một tí nhưng e k sử dụng kính cận thường xuyên, vì e thấy e vẫn thấy được khá rõ, nhưng k hiểu sao dạo gần đây mắt e lúc nào cũng trong tình trạng rất mệt mỏi, nhìn mọi vật k rõ và mắt lúc nào cũng muốn nhắm lại k muốn mở ra luôn...dưới mắt thì quầng thâm càng ngày càng lan rộng...nhìn cặp mắt rất thất thần...xin hỏi bác sĩ là e bị gì và hướng điều trị như thế nào ? E cảm ơn
Trả lời:
Em nên đến khám mắt đo thị lực mới biết chính xác là bệnh gì em nhé