Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho e hỏi phương phap trị cận thị Ortho K có hiệu quả ko ạ? E bị cận 2.75 diot cả 2 mắt. Ở Hcm thì khám ở đâu?
Trả lời:
Chào em. Cho hỏi tuổi chính xác của em là bao nhiêu vì cận thì sẽ còn phát triển khi can thiệp ở tuổi còn nhỏ. Cận < 6diop gọi là tật khúc xạ, trên 6diop gọi là bệnh cận thị, thường bệnh cận thị mới gây những tổn thương đến võng mạc và cần phải can thiệp sớm. Thân ái.